Địa chỉ: 136 Thoại Ngọc Hầu P.Phú Thạnh Q.Tân Phú , TPHCMEmail: thoigiavn@gmail.com
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ

Hotline: 0902688849 Mr.Phúc

HÀNG BÁN CHẠY
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Phúc - 0902 6888 49

Mr.Tuyển-0908899142

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 8
Hôm nay : 59
Trong tháng : 11838
Tổng truy cập : 4604023

Khái niệm tổng quát 100% về Hàng Thanh Lý giá rẻ

Lượt xem: 3629

Khái Niệm Tổng Quát 100% Về Hàng Thanh Lý giá rẻ

Hin nay trên th trường tiêu dùng rng ln ti Vit Nam . Hàng hóa được mua bán trên th trường cũng chia ra thành nhiu loi khác nhau hàng hiu , hàng cao cp , hàng đc quyn , hàng th trường , hàng ch , hàng nhái , hàng mã kém cht lượng giá r ....v...v Cui cùng là Hàng Thanh Lý . Nhng chng loi vế trước mà mình đã lit kê chc ai cũng hiu tính cht đc trưng ca tng loi , nhưng "Hàng Thanh Lý" thì hoàn toàn khác vì bn thân nó  gn như  đã cha toàn b chng loi sn phm trên th trường và nhng chng loi tôi sp chia s dưới đây là nhng loi mang tính cht đc trưng nht ca loi hàng này :

*Thứ 1 : Hàng tồn kho thanh lý:

Vậy hàng tồn kho thanh lý là gi ? Ta nói từ đầu nhé . Thường thì các cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng , ,muốn bắt đầu sản xuất một loại hàng hóa nào để tung ra thị trường , bước đầu tiên là nghiên cứu nhu cầu thực tế của mọi người là gì ,  thứ hai thống kê số lượng hợp lý sao cho phù hợp với nhu cầu tiêu thụ thực tế của thị trường tiêu dùng , cuối cùng họ bấm nút sản xuất ,  hoàng thành lô hàng , phân phối đại lý , rồi bắt đầu tiêu thụ sản phẩm . Ở bước thống kê số lượng , họ sẽ sản xuất thừa ra 1 số lượng sản phẩm đồng chủng loại nhất định phòng cho những vấn đề về hàng lỗi , hàng đổi trả trong quá trình phân phối và tiêu thụ .Ở giai đoạn tung sản phẩm ra thị trường nếu quá trình tiêu thụ sản phẩm được suôn sẻ , ít hàng lỗi hoặc đổi trả . Thì số lượng thừa ra đó chính là Hàng tồn kho thanh lý . Bạn thường bắt gặp những băng rôn quảng cáo của những đại lý phân phối lẻ như : Thanh lý hàng tồn khovậy những sản phẩm này có chất lượng như thế nào ? Có 2 nguyên nhân để các đại lý bán ra những sản phẩm này vơi giá rẻ : 

Hàng Tồn Kho THanh Lý Giá Rẻ

  • Thứ nhất khi lấy hàng để phân phối lẻ cho thị trường tiêu dùng họ luôn ưu tiên việc thu hồi lại số vốn ban đầu , sau khi thu hồi được vốn những sản phẩm còn lại họ sẽ giảm giá thành lại thấp hơn để cạnh tranh và tiêu thụ dễ dàng vì vốn ban đầu đã được thu hồi nên số sản phẩm còn lại giá có cao hay thấp cũng là lợi nhuận thu vào . 
  • Nguyên nhân thứ 2 đối với những sản phẩm còn 6 tháng -----> 1 năm hết hạng sử dụng , đại lý thường sẽ chủ động giảm giá mạnh để thu hồi vốn trước thời hạn đó. Để trả lời cho câu hỏi về chất lượng sản phẩm ở trên. Tôi xin nói đến chất lượng của những loại hàng tồn kho thanh lý giá rẻ này , thực chất những sản phẩm này không thua kém gì về mặt chất lượng lẫn hình thức so với  sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường tiêu thụ hiện tại , chỉ khác là khác về giá thành của chúng ,giá có phần rẻ hơn thị trường giao động từ 10-30% còn tùy hạn sử dụng còn bao nhiêu lâu nhé . Nhất là hàng thực phẩm tiêu dùng nếu thời hạng còn khoảng 6 tháng giá thành có thể giảm 50-80% . Bạn có thể lợi dụng cơ hội này mua về sử dụng nhanh tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng.

*Thứ 2 : Xã kho , Thanh lý thu hồi vốn :

Bạn cũng nên quan tâm đến loại hàng này ! Vì giá của những sản phẩm này rất rẻ , hạng sử dụng vẫn còn dài , chất lượng và hình thức vẫn không thua kém gì với những sản phẩm cùng chủng loại đang được tiêu thụ trong thị trường , có thể còn rẻ hơn so với chủng loại " Hàng Tồn Kho Thanh Lý" mà mình liệt kê như trên . Bên cạnh đó tìm hiểu nguyên nhân sâu xa cho những hiện tượng giá rẻ bất ngờ này cũng là việc thiết yếu không thể bỏ qua .Có 2 nguyên nhân: 

Nguyên nhân khách quan : 

Trong quá trình kinh doanh của Đại Lý hoặc Doanh Nghiệp đó không thuận lợi .  vì một lý do nào đó chấp nhận chịu lỗ từ 20-30% để bảo toàn số vốn còn lại nhằm thực hiện mục tiêu kinh doanh mới , hoặc số nợ ngân hàng sắp đáo hạn bắt buộc phải Thanh lý xã kho thu hồi vốn lỗ 20-30% chẳng hạng vì đây là cách giải quyết tối ưu nhất trong hoàn cảnh hiện tại . 

Nguyên nhân chủ quan :

Chủng loại "Thu hồi vốn xã kho thanh lýgiá rẻ hơn giá vốn trên thị trường từ 50-60%  loại sản phẩm này có thể nói là giá rẻ bất ngờ đồng nghĩa với mức độ tiêu thụ cực nhanh , cực mạnh , một khi người tiêu dùng đã biết đến , tiếp xúc với loại hàng này thì khó cưỡng lại sức hút của nó vì giá thành rẻ hơn gấp 4-5 lần so với sản phẩm đồng chủng loại trên thị trường , với sức hút đó người tiêu dùng thường chủ quan không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà vội vàng mua ngay hốt càng nhiều càng tốt đâu phải lúc nào cũng gặp phải cơ hội tốt để mua hàng giá rẻ như thế này . Người bán dùm cụm từ Xã kho hàng thanh lý thu hồi vốn giá rẻ gấp 3 thậm chí gấp 4 lần so với thị trường ,,v,,,,v Thường gây sock cho khách hàng khi đọc biển quảo cáo của họ , vì thế rất dễ thu hút đông đảo người tiêu thụ . Thực chất loại hàng này là hàng giả , hàng nhái kém chất lượng , hoặc không an toàn cho người tiêu dùng , do những tổ chức , cơ sở lừa đảo lén lút sản xuất với nhãn mác bao bì được in chi tiết , tỷ mỉ như những loại hàng chính hãng che mắt người mua hàng, nếu không tìm hiểu kỹ nguồn gốc và chất lượng của những loại sản phẩm giá rẻ bất thường này , người tiêu dùng có nguy cơ bị lừa, tiền mất tật mang !

Chốt lại trong kinh tế khó khăn như hiện nay , thực hiện việc tiết kiệm chi tiêu là hành động đúng đắn , nhưng các bạn phải thật tỉnh táo trước khi mua những sản phẩm giá rẻ này , chớ vì giá rẻ trước mắt mà quên đi yếu tố chất lượng và an toàn sử dụng cho chính bản thân gia đình hoặc bạn bè của mình , có những trường hợp khi khui vỏ hàng ,người tiêu dùng kịp thời nhận biết là hàng giả vì đã từng sử dụng qua loại hàng chính hãng , cũng có những trường hợp mới sử dụng lần đầu hoàn toàn không biết gì , nhất là đối với Chủng loại "thực phẩm tiêu dùng" thường gây hậu quả rất nghiêm trọng , nhẹ thì ngộ độc thực phẩm , nặng có thể  tử vong. Hãy phòng ngừa những vấn đề này bằng cách tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc , xuất xứ , tem chống hàng giả của  sản phẩm trước khi quyết định mua ,  tránh trường hợp chủ quan dẫn đến mua nhầm hàng kém chất lượng .

*Thứ 3 : Kinh doanh Mua bán hàng thanh lý , thanh lý hàng cũ đã qua sử dụng:

Có thể nói chủng loại thứ 3 này tương đối rộng và đa dạng nó bao gồm cả chủng loại thứ 1 và thư 2 tôi đã nêu ra ở trên , giờ tôi sẽ liệt kê thêm một số tính chất sản phẩm trong chủng loại thứ 3 này : 

Trên thị trường hiện nay , hình thành một ngành kinh doanh mới cũng được người tiêu dùng quan tâm , là Kinh doanh mua bán hàng cũ . Những doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực này họ thường tìm kiếm những mặt bằng rộng có chứa được cang nhiều càng tốt tùy vào khả năng kinh doanh của họ .Công việc chính của những cửa hàng này là gì ? Những cửa hàng này thường hoạt động 2 chiều mua & bán : Chiều mua : họ chuyên nhận Thanh lý hàng cũ của cty , văn phòng , hàng ,quán , gia đình , quán bar , vũ trường ...v....v  cần bán đi để nâng cấp cơ sở hạ tầng , hoặc thu hồi tài sản ,giải phóng mặt bằng trả lại mặt bằng trống cho chủ đất....Chiều bán :sau quá trình thu mua , thanh lý hàng cũ họ vận chuyển về kho và bắt đầu phân loại theo tình trạng của từng loại, mới cũ khác nhau , giá cả cũng khác nhau .Những sản phẩm thanh lý có tình trạng trên 90%-95% gần như mới sẽ được bán với giá khoảng 3/4 so với hàng mới , Những sản phảm tình trạng cũ hơn sẽ được những cơ sở này tân trang , dậm vá , phục hồi và bán với giá 1/2-1/3 có những sản phẩm chỉ còn 1/4 so với giá mới tùy theo tình trạng sau khi phục hồi được bao nhiêu phần trăm. Loai hàng kế tiếp là những loại hàng mới 99% có thể đã sử dụng 1,2 lần không đáng kể , hoặc chưa sử dụng lần nào , của những gia đình mua sắm trước , nhưng vì nhiều lý do họ chưa kịp sử dụng như : phải xuất cảnh , hay không phù hợp . Hoặc những cơ sở kinh doanh đã đầu tư cơ sở hạ tầng nhưng thay đổi kế hoạch đột ngột hoặc họ đầu tư cơ sở hạ tầng không phù hợp phải thanh lý để thiết kế phù hợp hơn và còn nhiều lý do khác . Những loại sản phẩm này có tình trạng gần như 100% vẫn được bán với mức giá rẻ thanh lý . Có cũ , có mới , gần như mới , cũng có mức giá khác nhau tùy theo cửa hàng đưa ra , nhưng chắc chắn giá sẽ rẻ hơn đáng kể so với hàng mới .

Người tiêu dùng cũng nên chú ý và nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng . Nên chọn những cơ sở có uy tín , chuyên nghiệp trong nghề để mua được sản phẩm chất lượng , có giá trị sử dụng lâu dài . Khách hàng thường có xu hướng đánh giá nhầm lẫn về độ chuyên nghiệp của những cơ sở kinh doanh Hàng Thanh Lý . Thường thì họ nghĩ cơ sở lớn diện tích rộng có trụ sở ở mặt tiền đường là chuyên nghiệp , phía sau khía cạnh đó người tiêu dùng hoàn toàn không hề nhận ra mình đã mắt bẫy vì vẻ bề ngoài hào nhoán . Hàng ở những cơ sở đồ sộ này thường là những loại hàng thu mua từ phế liệu , không còn giá trị sử dụng thực tế , không cần phải mua mà phần lớn là hàng thải ra không sử còn sử dụng được . Sau khi lấy hàng về, các cơ sở này thường đem đi xử lý một cách sơ sài không quan tâm đến chất lượng sản phẩm , họ chỉ tập trung phục hồi lại vẻ bên ngoài sản phẩm sao cho bắt mắt khách hàng ,  không quan tâm đến chất lượng có sử dụng được lâu dài hay không . Xử lý tân trang làm sao cho ít tốn chi phí và nguyên liệu nhất có thể , như vậy lợi nhuận sẽ càng cao . Khách hàng thường không chú ý đến bên trong nên rất dễ mắc bẫy của những cơ sở đồ sộ và hào nhoán này . Cũng có số ít cơ sở lớn nhưng vẫn giữ được tiêu chí chất lượng , có thể sử dụng lâu dài , thường theo mình được biết cơ sở càng lớn , càng nhiều chi nhánh thì việc đầu tiên họ quan tâm đến là doanh số , lợi nhuận . Cuối cùng mới tới quyền lợi của khách hàng nhé . 

Ngược lại những cơ sở mới thành lập muốn cạnh tranh được trên thị tường , vì sức tiêu thụ không bằng và ít khách hơn những cơ sở lớn , để tồn tại với sự cạnh tranh khốc liệt này , thiên hướng của họ đầu tiên là sự hoàn hảo của sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ nhưng chất lượng phải thật sự tốt vì đối với họ lúc này ,quyền lợi khách hàng luôn là vấn đề hàng đầu , từ những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng đó sẽ tạo ra hiệu ứng lan truyền rộng rãi khách hàng đó sẽ giới thiệu cho bạn bè anh em hay người thân biết đến mình , sau khi được lòng khách hàng cánh cửa phát triển sẽ rộng mở. Còn sau này thì tùy vào cái tâm của người kinh doanh nhé . 

Chốt lại , khi bạn tìm kiếm đến những cửa hàng Chuyên thu mua thanh lý đồ cũ nên nghiên cứu rõ về sản phẩm , chất lượng .... Nên nhờ những người có kinh nghiệm đi theo để trực tiếp tư vấn hoặc bạn có thể tự tìm hiểu tính chất , nguyên liệu tạo ra sản phẩm tại Đây.

 

Đây là những kinh nghiệm cơ bàn của cá nhân tôi xin chia sẻ cho các bạn , nếu nó giúp được phần nào cho bạn khi đi mua sắm , tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn mua được những sản phẩm có chất lượng cao thì đó cũng chính là mục đích của bài viết này . Ngược lại các bạn hãy xem bài viết này là một bài tham khảo chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhé . Thanks đã quan tâm !

Chúc các bạn một ngày vui vẻ ! 

 

Hàng THanh lý 54A 

Đ/c : 54A Trương VĨnh Ký F.Tân Thành Q.Tân Phú 

HOTLINE : 0902688849 (Mr.Phúc) - 0908899142 ( Viber , zalo 24/24)

WEBSITE: www.thumuabanghe.com

 

 

TIN TỨC

Một số tủ kệ trưng bày chưa sử dụng thanh lý giá cực tốt trong khoảng 3-5 tri...
Trong khoảng từ 3-5 triệu là một con số vừa phải để chúng ta đầu tư một tủ kính trưng bày đẹp cho phòng khách của mình hoặc để phục vụ...
Nơi thanh lý bàn ghế cafe gỗ xếp 4 ghế mới 100% giá rẻ tại Tân Phú
Hàng Thanh Lý 54A – địa chỉ chuyên mua bán thanh lý đồ nội thất, bàn ghế cũ đến mới chưa sử dụng giá tốt tại Sài Gòn. Với sự đa dạng về...
Thanh lý kệ sách đóng mới theo yêu cầu chưa sử dụng giá rẻ chỉ từ 500 ngàn
Kệ sách đối với các bạn học sinh, sinh viên hay những ai có gia tài sách đồ sộ là điều vô cùng cần thiết, giúp ta sắp xếp vqà phân loại sách...
Bộ giường tủ quần áo đóng mới theo yêu cầu thanh lý giá rẻ
Quý khách đang tìm mua bộ giường tủ quần áo hàng đẹp chưa qua sử dụng nhưng ngân sách có hạn, cần tiết kiệm tối đa chi phí? Hãy đến Hàng...
Tủ bếp thanh lý xả kho chưa sử dụng giá chỉ từ 3tr8
Thời điểm cuối năm là lúc mà các gia đình tất bậc trang trí, sửa sang lại nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp đến. Và một trong những...
Thanh lý bàn ghế văn phòng tồn kho chưa sử dụng giá rẻ tại TPHCM
Bạn đang tìm mua bàn ghế văn phòng thanh lý cho doanh nghiệp hay mục đích sử dụng làm việc tại nhà, cần sản phẩm mới chưa qua sử dụng, thanh lý...
© Copyright 2021- Design by TRIỆU TÍN
Website Security Test
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ