Địa chỉ: 136 Thoại Ngọc Hầu P.Phú Thạnh Q.Tân Phú , TPHCMEmail: thoigiavn@gmail.com
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ

Hotline: 0902688849 Mr.Phúc

HÀNG BÁN CHẠY
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Phúc - 0902 6888 49

Mr.Tuyển-0908899142

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 9
Hôm nay : 60
Trong tháng : 9916
Tổng truy cập : 4736844

Náo động thị trường với Nội thất giá rẻ và Hàng Thanh lý ( Cái nào hơn?)

Lượt xem: 2185

Náo động thị trường với Nội thất giá rẻ và Hàng Thanh lý ( Cái nào hơn?)

Để có thể so sánh hai chủng loại sản phẩm này đầu tiên bạn cần tìm hiểu 2 chủng loại sản phẩm nội thất tôi chuẩn bị đề cập là : Nội thất giá rẻ Hàng Thanh Lý đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết kế nội thất . Hàng new 100% khỏi phải giải thích đơn giản là hàng xuất xưởng chưa qua sử dụng . Còn khái niệm về Hàng Thanh Lý ? Chủng loại sản phẩm này nó khái niệm gần như bao trùm cả thị trường , để hiểu hết Ý nghĩa tổng quan của chủng loại Hàng Thanh Lý các bạn hãy tham khảo bài viết “ Khái niệm tổng quan 100% về hàng thanh lý “ . Còn bây giờ tôi chỉ lấy 2 khái niệm nhỏ liên quan để lập phép so sánh :

Hàng Thanh Lý bao gồm

  • Hàng tồn kho thanh lý giá vốn : là chủng loại hàng có nguồn góc từ những xưởng sản xuất , công ty sản xuất nội thất xuất khẩu v….v  vì một lý do nào đó ví dụ như vỡ nợ , phá sản , đáo hạng ngân hàng nhưng họ không đủ khả năng tài chính chi trả , thì lúc này lựa chọn đầu tiên là Thu hồi vốn , nhưng sự thật khá trớ trêu phải rất may mắn mới có thể thu hồi lại được vốn đầu tư ban đầu , thường 90% họ phải chấp nhận lỗ ít nhất 1/3 đến ¼ mới có khả năng rút được vốn sớm nhất . Về lâu về dài thì xác định mất luộn ( lãi ngân hàng ..) vậy hàng tồn kho thanh lý cũng là Hàng new 100% nhưng ……
  • Hàng cũ đã qua sử dụng : cũng dễ hiểu nói chung là secondhand , hên xui , có cái người ta xài chán rồi bán lại , có loại vừa đặt thiết kế xong , xử dụng được 1 lần 2 lần rồi xuất cảnh , không có nhu cầu xài nữa nên thanh lý .

==> Xong phần phân tích giữa NỘI THẤT THANH LÝ và NỘI THẤT MỚI 100%

Và bây giờ , tôi sẽ sử dụng 1 sản phẩm  thuộc Đồ nội thất gia đình để lập ra phép so sánh để bất đầu phân tích đó là Tủ Quần Áo một sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ ngôi nhà nào dù lớn hay nhỏ .

*So sánh TỦ QUẦN ÁO MỚI và TỦ QUẦN ÁO THANH LÝ :

Trước đây , khi Tủ Quần Áo Thanh Lý chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường tiêu dùng . Thì tủ mới là sự lựa chọn duy nhất , trước khi có gỗ công nghiệp thay thế . Người ta thường dùng gỗ tự nhiên để đóng tủ cho ra sản phẩm có chất lượng cao và đương nhiên giá cũng cao ngất ngưỡng . Kinh tế trung bình hoặc kém có nhu cầu  cũng khó sở hữu . Sau này , gỗ công nghiệp được thay thế trong sản xuất nội thất với ưu điểm giá rẻ gấp nhiều lần so với gỗ tự nhiên, tạo điều kiện cho số lớn khách hàng tìm năng chạm đến nhu cầu tiêu dùng (tần lớp có thu nhập trung bình khá) .

  • Việt Nam cho đến hôm nay thống kê tỷ lệ dân số nghèo vẫn chiếm phần lớn so với 2 tầng lớp dân số còn lại . Để khai thác triệt để nhu cầu tiêu dùng chiếm phần lớn tỷ lệ dân số , những cửa hàng Chuyên mua bán thanh lý đồ cũ ra đời . Đến nay đã thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thị trường . Phát triển mạnh nên độ cạnh tranh cũng cực kỳ khốc liệt . Doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực ngày càng trơ nên chuyên nghiệp hơn , nhờ vậy Hang Thanh Lý càng làm gió làm bão trên thị trường tiêu dùng , thường những chiếc Tủ quần áo thanh lý được bán cho khách hàng tình trạng có thể nói MỘT 9 – MỘT 10 , giá chỉ có ½ , 1/3 so với tủ mới ( Theo bạn , bạn nghiêng về bên nào ) . Thị trường hàng mới dầng trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết, những doanh nghiệp lâu năm có thương hiệu như HÒA PHÁT , FARMI , NHÀ XINH gốc rễ lớn vẫn giữ được giá bán bình quân và tồn tại . Những doanh nghiệp nhỏ kinh doanh không còn lợi nhuận dẫn đến phá sản . Để bảo toàn số vốn còn lại , lựa chọn lúc này là Thanh lý hàng tồn kho , họ sẵn sàng chịu lỗ từ 30-50% để rút vốn. Những doanh nghiệp nào có thể mua hết 1 lần ? Hàng Thanh Lý với xu hướng đang phát triên mạnh mẽ , nguồn khách hàng lớn , họ sẵn sàng Thanh lý toàn bộ . Với mức giá rẻ hơn giá xuất xưởng . Doanh nghiệp Hàng Thanh Lý lại một lần nữa ghi điểm trong lòng khách hàng . 
  • -Ván ép , Gỗ CN: gồm những loại có chất lượng tăng dần theo thứ tự như sau : OKAL – MFC –MDF .

 

-OKAL và MFC : Tính chịu lực kém nên thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế văn phòng ( ưu điểm nguyên liệu rẻ => Sản phẩm rẻ , tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư .)

.

 

-MDF ( tốt nhất ) : Chịu lực cao giá tương đối , kết cấu tương đương gỗ nên có thể điêu khắc hoa văn trên bề mặt ( okal và MFC chỉ có những họa tiết sơ sài ) .Nên dùng để sản xuất Nội thất trong gia đình .

Muốn tồn tại với sự phát triển mạnh mẽ những doanh nghiệp kinh doanh đồ mới dần thích nghi hơn . Để tiếp cận với người tiêu dùng, giá sản phẩm phải rẻ, Có cao hơn đồ cũ 1 chút nhưng khoảng cách chênh lệch về giá không lớn , khách hàng lúc này có thể nghiên về Nội thất mới nhiều hơn ( Giá cao hơn không nhiều nên bỏ tiền mua đồ mới 100% có bào hành vậy chắc hơn nhiều ). Và họ đã làm được ! Họ đã nghiên cứu kỹ thuật Sủ dụng OKAL và MFC làm nguyên liệu chính ,thay vì sử dụng MDF trong sản xuất TỦ QUẦN ÁO ( vì kích thước khá lớn đòi hỏi vật liệu tạo thành phải có khả năng chịu lực cao OKAL và MFC không đáp ứng được ) . => Giá rẻ thì đương nhiên chất lượng cũng vậy . Và thị trường lúc này tương đối ổn định giữa Tủ quần áo mới Tủ quần áo thanh lý . Lúc này người tiêu dùng như chúng ta có vẻ là tầng lớp bị thiệt thòi nhất .

 

*Vậy lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng giữa cuộc chiến này là gì ?

****** Tôi đang có nhu cầu sử dụng Một chiếc tủ quần áo , mua Tủ áo thanh lý hay Tu mới 100% giá rẻ ?

  • Câu hỏi khá hốc búa ! Lúc này người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ năng nhận biết cơ bản , như vậy có thể yên tâm mua sắm nội thất cho gia đình .
  • Vậy nhận biết là nhận biết cái gì ?

Nhận biết chất liệu sản phẩm : để chia sẽ cho các bạn dễ hiểu nhất mình sẽ dùng hình minh họa , từ đó có các bạn có thể phân biệt được chất liệu nào là tốt như vậy có thể tha hồ mua sắm nội thất chất lượng cao cho ngôi nhà mình được rồi .

OKAL ( ván ép thô không phủ) 

MFC ( là okal phủ melamin)

MDF ( là ván loại 1 chỉ sau gỗ tự nhiên )

*MFC và OKAL : Thường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Nội thất văn phòng , văn phòng thường là những nơi làm việc hành chính có điều hòa , thông thoáng nên có độ ẩm rất thấp , sử dụng MFC và OKAL để đóng bàn , tủ hồ sơ , kệ sách ….. là lựa chọn tuyệt vời . Giá trị sử dụng lâu dài và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng

*MDF: Thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế Nội thất gia đình  có độ bền cao.Có hhả năng chịu lực tốt nên có thể dùng để đóng những đồ nội thất có kích thước lớn . Độ cứng tương đương như gỗ tự nhiên .

 

  • Bằng hình ảnh bạn có thể dễ dàng nhận biết các loại Gỗ công nghiệp , mỗi loại đều có chức năng riêng , có công dụng hiệu quả trong lĩnh vực riêng . Nhưng sử dụng sai mục đích , dùng MFC , OKAL đóng 1 chiếc Tủ QUần Áo có kích thước lớn rất nguy hiểm , tuy vẫn được đóng thêm những thanh trợ lực , nhưng bản chất chịu lực kém lâu ngày có thể trở nên nguy hiểm, và gãy ngã bất cứ lức nào , nhà có trẻ em nô đùa hoặc chơi trốn tìm , hậu quả đáng tiếc sẽ không thể lường trước được . Nên cần phải cảnh giác với những loại hàng này . Tủ quần áo mới muốn bán với giá rẻ hơn doanh nghiệp thường dùng cách này , giá nguyên vật liệu thấp đương nhiên chất lượng thấp ( mức nguy hiểm ). Đổi lại mua một chiêc tủ mới với chất liệu là MDF đúng công dụng chuyên môn . An toàn hơn nhưng giá phải cao gấp 2 , có khi gấp 3 .

 

-Những chiếc tủ làm bằng OKALMFC đã qua sử dụng , có bán lại cũng không có đơn vị nào dám đứng ra mua . Vì độ an toàn không cao .Họ chỉ mua những sản phẩm có chất lượng , mua được giá tốt và bán ra giá tốt , để khách hàng dễ tiếp cận . Tuy đã qua sử dụng , tình trạng không được mới như ban đầu nhưng ít ra có thể an tâm sử dụng , và giá trị sử dụng có thể sẽ lâu dài hơn những chiếc Tủ QUần Áo sử dụng OKAL- MFC mới nhưng sai chức năng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng bất cứ lúc nào .

====è Tủ QUần áo mới chất lượng giá quá cao , chất lượng kém giá thấp lại kém an toàn . Vậy lựa chọn lúc này của bạn là gì ? Tủ quần áo thanh lý  với giá rẻ bạn có thể mua được một chiếc tủ đúng thiết kế và có thể yên tâm sử dụng , chưa kể tình trạng sau khi được phục hồi có khi lên đến 95% gần như mới ( Nhìn kỹ lắm mới nhận ra hàng xài rồi )

  • Bạn lựa chọn TỦ MỚI hay TỦ QUẦN ÁO THANH LÝ ? Tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời hợp lý rồi

Thanks đã quan tâm chia sẽ này !

ADMIN

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC

Một số tủ kệ trưng bày chưa sử dụng thanh lý giá cực tốt trong khoảng 3-5 tri...
Trong khoảng từ 3-5 triệu là một con số vừa phải để chúng ta đầu tư một tủ kính trưng bày đẹp cho phòng khách của mình hoặc để phục vụ...
Nơi thanh lý bàn ghế cafe gỗ xếp 4 ghế mới 100% giá rẻ tại Tân Phú
Hàng Thanh Lý 54A – địa chỉ chuyên mua bán thanh lý đồ nội thất, bàn ghế cũ đến mới chưa sử dụng giá tốt tại Sài Gòn. Với sự đa dạng về...
Thanh lý kệ sách đóng mới theo yêu cầu chưa sử dụng giá rẻ chỉ từ 500 ngàn
Kệ sách đối với các bạn học sinh, sinh viên hay những ai có gia tài sách đồ sộ là điều vô cùng cần thiết, giúp ta sắp xếp vqà phân loại sách...
Bộ giường tủ quần áo đóng mới theo yêu cầu thanh lý giá rẻ
Quý khách đang tìm mua bộ giường tủ quần áo hàng đẹp chưa qua sử dụng nhưng ngân sách có hạn, cần tiết kiệm tối đa chi phí? Hãy đến Hàng...
Tủ bếp thanh lý xả kho chưa sử dụng giá chỉ từ 3tr8
Thời điểm cuối năm là lúc mà các gia đình tất bậc trang trí, sửa sang lại nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp đến. Và một trong những...
Thanh lý bàn ghế văn phòng tồn kho chưa sử dụng giá rẻ tại TPHCM
Bạn đang tìm mua bàn ghế văn phòng thanh lý cho doanh nghiệp hay mục đích sử dụng làm việc tại nhà, cần sản phẩm mới chưa qua sử dụng, thanh lý...
© Copyright 2022- Design by TRIỆU TÍN
Website Security Test
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ