Địa chỉ: 136 Thoại Ngọc Hầu P.Phú Thạnh Q.Tân Phú , TPHCMEmail: thoigiavn@gmail.com
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ

Hotline: 0902688849 Mr.Phúc

HÀNG BÁN CHẠY
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Phúc - 0902 6888 49

Mr.Tuyển-0908899142

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 8
Hôm nay : 80
Trong tháng : 11859
Tổng truy cập : 4604138

Tương lai dịch vụ chuyển nhà có thể bị thay thế bằng dịch vụ thanh lý .

Lượt xem: 1524

Tương lai dịch vụ chuyển nhà có thể bị thay thế bằng dịch vụ thanh lý .

Xã hội Vit Nam ngày càng phát trin và đi mi , kinh tế tăng trưởng v mi mt cuc sng tr nên tt hơn đy đ hơn , theo thng kê t 15 năm tr li đây vn đ dân sô cũng gia tăng đáng k . Kéo theo nhu cu di di ,  chuyn đi ch tăng vt . Bên cnh vic kinh tế th trường phát trin các doanh nghip cũng nm bt cp nht được xu hướng mi phù hp vi thi đi h cũng có nhu cu , m rng vic kinh doanh vic di chuyn đơn v , chuyn văn phòng cũng chính là nhu cu thiết yếu .  

*Thời kỳ hoàng kim của Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển văn phòng :

- Vài dòng tôi chia sẻ ở lời mở đầu cũng chính là nguyên nhân nở rộ của ngành dịch vụ này . Nhờ sự nhạy bén và tầm nhìn tốt các doanh nghiệp vận tải tự do dần chuyển sang dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng . Những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên nhờ nắm bắt số đông nhu cầu cấp thiết hiện giờ nên sự thành công và bùng nổ doanh số là điều có thể thấy . Một vái đơn vị đã có chân đứng vững vàng trên thị trường , các đơn vị mới ra sau này không thể qua mặt .. Tôi lấy ví dụ điển hình như Dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng , thương hiệu này dường như đã đi sâu vào số lớn cư dân ở TP.HCM , hễ có dọn nhà , chuyển văn phòng lập tức Thành Hưng là suy nghĩ lóe ra đầu tiên trong đầu mọi người .Cũng như muốn gọi taxi thì gọi Mai Linh hoặc Vinasun vậy .

+ Vậy Dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng là dịch vụ như thế nào ? Tôi sẽ tóm tắt sơ bộ quá trình trọn gói của nó ,tiếp nhận liên lạc từ khách hàng và  lấy thông tin => đến nhà khảo sát => thương lượng giá cả và hợp đồng => sau khi hợp đồng ký kết xong họ sẽ cử người đến => tháo dỡ , đóng gói , bảo quản => vận chuyển mọi đồ đạc từ chỗ cũ sang chỗ mới cho khách hàng . Cụm từ " Chuyển nhà - Chuyên văn phòng" chỉ 2,3 chữ nhưng để thực hiện hoàn tất quá trình đố là cả một vấn đề về kinh nghiệm , phương tiện và nhân lực , Nên giá cho Dịch vụ quả thật không ít . Sau này có vẻ cạnh tranh hơn vì xuất hiện những đơn vị hoạt động chung lĩnh vực cạnh tranh .

==> Đây là khoảng thời gian dài được biết đến là Thời kỳ hoàng kim của Dịch vụ chuyển nha trọn gói ..

* Dịch vụ Thanh lý hàng cũ ra đời khi nào và trong hoàn cảnh nào : 

Sau một thời gian phát triển không ngừng Việt Nam lại bước vào thời kỳ hội nhập :" Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa Đất Nước" . Sự phát triển ngày càng trở nên tích cực hơn , năng động hơn , học sinh , sinh viên ở nông thôn có điều kiện được lên TP học , người dưới tỉnh lên TP lập nghiệp v...v các thành phố lớn dần trở nên quá tải . Bên cạnh hướng phát triển có chiều hướng tốt bên cạnh đó cũng có những tiêu cực cụ thể . Kinh tế tăng , thu nhập đầu người tăng, nhưng nhiên liệu xăng , dầu , bất động sản cũng gia tăng không có điểm dừng . Dẫn đến một số vấn đề bất cập nan giải trong xã hội . Những doanh nghiệp kịp thời cập nhật xu hướng mới , tuy hơi khó khăn nhưng họ vẫn đủ sức duy trì để vượt qua và tiếp tục phát triển . Ngược lại doanh nghiệp nào không theo kịp hướng phát triển dẫn đến việc vỡ nợ , phá sản cũng là 1 con số đáng kể . Lúc này để thu hồi vốn là chuyện bất khả thi . Trả mặt bằng để bảo toàn số tiền cọc , buộc phải giải phóng mặt bằng trống cho chủ . Lúc này dường như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không thể đáp ứng được nhu cầu này được nữa . Làm sao giải phóng mặt bằng và bảo toàn số vốn còn lại đang là nhu cầu cần thiết và càng trở nên thiết yếu hơn . 

==> DỊch vụ mới đã ra đời : Dịch vụ thanh lý hàng cũ .

+ Dịch vụ thanh lý hàng cũ là gì và họ tổ chức hoạt động như thế nào , đáp ứng được gì ? Cũng như DV CHuyên văn phòng trọn gói . Dịch vụ Thanh Lý Hàng Cũ cũng tiếp nhận thông tin , khảo sát , thỏa thuận => Cử người tháo dở , đóng gói , và vận chuyển . Nhưng điểm có thể đáp ứng nhu cầu không nhỏ như hiện nay là : họ thu mua lại hàng cũ , những gì không cần thiết khách hàng thay vì thuê người chở ra bãi rác thì họ thu lại , trả tiền mặt -> đem về phục hồi , tân trang và bán ra thị trường với giá siêu rẻ , Ngoài ra họ cũng kim luôn dịch vụ di dời , chuyển đổi văn phòng , nhà ở cho khách hàng . Và dường như lúc này Dịch vụ Thanh lý hàng cũ dần trở nên thân thiện với nhu cầu của mọi người hơn , chi phí tháp hơn , năng động hơn , chuyên nghiệp hơn so với dịch vụ Chuyên nhà truyền thống .

*Tương lai Dịch vụ Thanh lý hàng cũ sẽ thay thế Dịch Vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng :

- Ở thời kỳ đầu những doanh nghiệp trong lĩnh vực Thanh Lý Hàng Cũ chỉ nhận mua bán thanh lý đồ cũ , sau một thời gian phát triển ngắn họ dần trờ nên chuyên nghiệp hơn , hiệu quả hơn và kết quả là họ đảm nhận luôn trọng trách di dời và chuyển đổi của Dịch vụ chuyển nhà , .Lập 1 phép so sánh bạn sẽ thấy sự đổi ngôi giữa 2 ngành dịch vụ .

* Nét tương đồng ở 2 ngành dịch vụ nói trên :: để tháo dỡ được đồ đạc , đồ nội thất đội ngũ nhân lực phải có tay nghề , điểm này nhân sự của Dịch vụ thanh lý có vẻ chuyên nghiệp và nhanh nhẹn hơn . Phương tiện vận chuyển ,thì như nhau , vẫn là xe tải . Chuyển đồ đạt từ nơi này sang nơi khác và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng . Dịch vụ thanh lý lại tiếp tục ghi điểm trong mắt khách hàng và ngày càng chuyên nghiệp hơn , đa dạng hơn . Dịch vụ này tiếp tục mở rộng sang những lĩnh vực : Thanh lý hàng tồn kho thu hồi vốn , thanh lý bàn ghế văn phòng cũ , thanh lý nội thất gia đình cũ , thanh lý bàn ghế quán cafe cũ v....v và đến hôm này ngành dịch vụ này đang nở rộ khắp các thành phố lớn . 

=> Theo tôi , trong khoảng thời gian không lâu nữa Dịch vụ chuyên nhà - văn phòng sẽ bị thay thế bằng Dịch vụ thanh lý hàng cũ . Theo bạn ! Bạn nghĩ sao , nếu có điểm nào bất hợp lý xin vui lòng để lại comment phía dưới , để bàn luận thêm về vấn đề này !

  Bài viết này chỉ là những chia sẽ mang tính chất cá nhân , không mang tính chất đả kích bất ký lĩnh vực hoặc đơn vị kinh doanh nào . Chỉ là những chia sẽ nhỏ trên tinh thần đóng góp tầm nhìn trong tương lai .Nếu những chia sẻ trên giúp bạn được phần mở mang thêm kiến thức thì cũng chính là mục đích bài viết này .. Ngược lại xem như là những ý kiến nho nhỏ để tham khảo nhé .

Xin cảm ơn đã quan tâm chia sẽ này !

 

TIN TỨC

Một số tủ kệ trưng bày chưa sử dụng thanh lý giá cực tốt trong khoảng 3-5 tri...
Trong khoảng từ 3-5 triệu là một con số vừa phải để chúng ta đầu tư một tủ kính trưng bày đẹp cho phòng khách của mình hoặc để phục vụ...
Nơi thanh lý bàn ghế cafe gỗ xếp 4 ghế mới 100% giá rẻ tại Tân Phú
Hàng Thanh Lý 54A – địa chỉ chuyên mua bán thanh lý đồ nội thất, bàn ghế cũ đến mới chưa sử dụng giá tốt tại Sài Gòn. Với sự đa dạng về...
Thanh lý kệ sách đóng mới theo yêu cầu chưa sử dụng giá rẻ chỉ từ 500 ngàn
Kệ sách đối với các bạn học sinh, sinh viên hay những ai có gia tài sách đồ sộ là điều vô cùng cần thiết, giúp ta sắp xếp vqà phân loại sách...
Bộ giường tủ quần áo đóng mới theo yêu cầu thanh lý giá rẻ
Quý khách đang tìm mua bộ giường tủ quần áo hàng đẹp chưa qua sử dụng nhưng ngân sách có hạn, cần tiết kiệm tối đa chi phí? Hãy đến Hàng...
Tủ bếp thanh lý xả kho chưa sử dụng giá chỉ từ 3tr8
Thời điểm cuối năm là lúc mà các gia đình tất bậc trang trí, sửa sang lại nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp đến. Và một trong những...
Thanh lý bàn ghế văn phòng tồn kho chưa sử dụng giá rẻ tại TPHCM
Bạn đang tìm mua bàn ghế văn phòng thanh lý cho doanh nghiệp hay mục đích sử dụng làm việc tại nhà, cần sản phẩm mới chưa qua sử dụng, thanh lý...
© Copyright 2021- Design by TRIỆU TÍN
Website Security Test
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ
Chuyên thu mua - Thanh lý đồ cũ